Làm thế nào để vực dậy năng lực tiếng Anh từ vạch xuất phát? Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí là một trong những đáp án thỏa đáng nhất. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tự bồi dưỡng và phát triển trình độ Anh ngữ tại nhà chỉ với giá 0 đồng.

5 Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí
5 Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí

Trong thời đại số hiện nay, hầu như mọi khó khăn đều có thể giải quyết thông qua các sản phẩm công nghệ tiên tiến. Trường hợp học ngoại ngữ cũng không ngoại lệ. Khi tìm đọc bài viết này, có phải bạn đang gặp phải một trong các vấn đề sau: không có đủ thời gian và điều kiện tài chính để tham gia các lớp học tại trung tâm; có nguyện vọng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc luyện thi chứng chỉ nhưng không biết bắt đầu từ đâu; không sẵn có mạng internet thường xuyên để sử dụng. Đừng quá lo lắng, “bài toán hóc búa” này sẽ được giải quyết bằng đáp án đơn giản đến không ngờ”: phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí.

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn các phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí được yêu thích nhất để bạn dễ dàng lựa chọn phục vụ cho lộ trình học ngoại ngữ của mình. Nào hãy cùng khám phá nhé:

1. Memrise – Phần Mềm Giúp Trau Dồi Từ Vựng Tiếng Anh

Phần mềm Memrise
Phần mềm Memrise

Memrise có thể được xem là cộng đồng học tiếng Anh thu nhỏ trong thế giới ảo. Ngoài nguồn dữ liệu có sẵn, kho tài nguyên của Memrise càng “giàu có” thêm nhờ sự đóng góp của người dùng. Truy cập và sử dụng phần mềm này, bạn có thể tham gia các khóa học offline hoàn toàn miễn phí. Một trong những tính năng ưu việt của Memrise là giúp bạn có thể học từ vựng một cách nhanh chóng và ghi nhớ sâu nhờ các hình ảnh trực quan sinh động đi kèm với các câu đố hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.memrise.com/vi/

2. FluentU – Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Ngoại Tuyến

Phần mềm FluentU
Phần mềm FluentU

Cùng với các bài học ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh hấp dẫn, FluentU còn cung cấp cho người dùng các đoạn hội thoại tiếng Anh thông dụng. Các đoạn hội thoại của FluentU được thiết kế sinh động với giọng chuẩn của người bản ngữ và bám sát thực tế giao tiếp ngoài đời sống. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm vượt trội là nguồn tài nguyên miễn phí cho phép bạn có thể luyện nghe ngoại tuyến mà không cần nhờ vào mạng internet.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.fluentu.com/english/

3. LearnEnglish Grammar – Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Sinh Động

Phần mềm LearnEnglish Grammar
Phần mềm LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar tuy không tích hợp nhiều tính năng (từ vựng, bài nghe, luyện phát âm,…) nhưng cực kỳ chuyên dụng ở mảng ngữ pháp. Sở dĩ nó được người dùng đánh giá cao là nhờ hệ thống 12 chủ đề ngữ pháp phong phú được thiết kế logic, bài bản theo lộ trình phù hợp với sự tiếp nhận của người học. Với những bạn đang loay hoay trong lỗ hổng kiến thức ngữ pháp, LearnEnglish Grammar là giải pháp hữu hiệu nhất để bạn lấp đầy “khoảng trống” đó.

Một điểm trừ nho nhỏ là hiện tại phần mềm LearnEnglish Grammar chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

Bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=bc.leg&hl=en.

4. English Conversation Practice – Phần Mềm Rèn Luyện Kỹ Năng Nói Tiếng Anh

Phần mềm English Conversation Practice
Phần mềm English Conversation Practice

Nếu kỹ năng nói tiếng Anh là điểm lo ngại lớn nhất của bạn thì phần mềm English Conversation Practice chính là sự cứu cánh tuyệt vời. English Conversation Practice có chứa các đoạn hội thoại tiếng Anh từ cấp độ thấp đến cao. Nhờ đó, bạn có thể luyện tập hằng ngày để bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của chính mình. Nó sẽ rất giúp ích rất nhiều cho bạn trong giao tiếp thực tế đấy. Ngoài ra, English Conversation Practice còn có các bài kiểm tra đánh giá năng lực của người học cho phép bạn có thể tự theo dõi mức độ tiến bộ của bản thân.

Cũng như LearnEnglish Grammar, đáng tiếc là English Conversation Practice cũng chỉ phù hợp với thiết bị có hệ điều hành Android.

Tải phần mềm tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.talkenglish.conversation

5. ELSA – Phần Mềm Trợ Thủ Cho Phát Âm Chuẩn

Phần mềm ELSA
Phần mềm ELSA

ELSA được thiết kế và phát triển bằng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh. Nhờ đó, ELSA đóng vai trò giống như một “người thầy” sát cánh bên bạn, giúp phát hiện lỗi sai và điều hướng khắc phục để bạn cải thiện phát âm. Tuy nhiên, lối phát âm của ELSA thiên về giọng Mỹ hơn giọng Anh, vì vậy nó cũng phù hợp với bạn nào muốn rèn giao tiếp chuẩn giọng Mỹ.

Cài đặt phần mềm ELSA phiên bản:

Ngoài các phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí kể trên, bạn có thể tận dụng thêm thời gian rảnh để trau dồi năng lực tiếng Anh bằng việc tận dụng các nguồn lực hữu ích trên mạng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *